Diễn đàn teen Gia Lâm ;; sống vì cuộc sống

Diễn đàn teen Gia Lâm ;; sống vì cuộc sống

pool but funny


  gửi người tôi yêu...!!

  Share
  hungdajvip_94
  hungdajvip_94
  §µppër ¶v¶ødëra†øš
  §µppër ¶v¶ødëra†øš

  Tổng số bài gửi : 18
  Join date : 03/09/2010
  Age : 24
  Đến từ : cổ bi huyện

  gửi người tôi yêu...!!

  Bài gửi  hungdajvip_94 on 9/4/2010, 01:04

  Yêu em và yêu em mãi mãi dẫu đất trời có đổi thay
  Tim anh càng thêm thao thức mỗi khi nghĩ tới em...


  Em à!
  Anh thật sự nhớ em lắm!
  Anh cũng không biết có phải anh là 1 thằng điên không nữa nhưng ngày nào, giờ nào anh cũng nhớ đến em. Nhiều người bảo với anh rằng anh là thằng ngốc, là 1 thằng điên khi cứ phải hối tiếc và cứ phải yêu em. Nhưng những người đó đâu có biết rằng tình yêu của anh dành cho em nó lớn như thế nào :( Nhiều lúc anh cứ ngỡ là mình đã quên em rồi, nhưng không, mỗi khi nghe tiếng mưa rơi, mỗi khi đi ngang qua con đường mang tên em, mỗi khi nghe 1 bản nhạc buồn, mỗi khi có ai nhắc đến em là anh lại muốn khóc... Anh là con zaj nên không khóc nhiều đâu. Chỉ là anh bị cay ở mắt mà thôi. Anh nhớ những ngày quen em lắm.Tại sao khi làm anh em thì chúng ta có thể vui vẻ trong 1 thời gian dài như thế, còn khi là người yêu của nhau thì cả anh và em lại có khoảng khắc ở bên nhau nhanh thế.
  Anh hối hận khi đã đánh mất tình anh em đẹp như thế, đáng lẽ ra anh không nên nói yêu em, đáng lẽ ra anh nên giữ tình anh em đẹp với em. Có khi như thế anh và em được vui vẻ và ở bên nhau nhiều hơn phải không em?
  Khi quen nhau anh thật là 1 thằng ngố, cái gì cũng không biết hì hì... lại là 1 đứa nhút nhát nữa chứ ^^! Với người khác có thể em không đẹp trong mắt họ nhưng thật sự với anh em là người đẹp nhất, dễ thương nhất khi anh gặp.
  Anh nhớ lúc quen nhau nhiều lần em bỏ học thêm để ở bên anh. Anh nhớ những câu nói của em lúc đó biết bao. "Em không đi học đâu, em muốn ở bên cạnh anh cơ". Cứ mỗi lần nhớ đến câu nói này thì mắt anh lại cay, cay lắm em à.
  Trước mặt em anh luôn cố gắng là 1 người bản lĩnh. Nhưng em đâu có biết rằng trong sâu thẳm của anh lại yếu đuối như thế nào (!?) Nhiều lúc cãi nhau em vì tức giận quá đã làm anh đau. Anh không hiểu vì sao anh lai như thế nữa,chắc tại vì anh yêu em quá muk` thui.
  Bây giờ em và anh đã chia tay, em không muốn gặp anh nữa. Em nói với anh rằng anh không hiểu em, anh không tin em. Ừhm. Có lẽ lòng ích kỷ, sự thiếu tự tin, sợ mất em đã làm anh mất em. Anh không biết anh phải làm sao bây giờ.Thời gian thì vẫn cứ trôi qua nhưng thật sự anh vẫn chưa quen đến việc mất em :( Anh vẫn nhớ, nhớ em. Nhớ từng ánh mắt, nụ cười của em. Anh muốn gặp lại em lắm .
  Từ khi chia tay với em, anh cũng bắt đầu lãnh cảm. Anh không còn muốn quen ai và yêu ai nữa. Anh bắt đầu cảm thấy chán nản và không tin vào tình yêu nữa. Trong chuyện của chúng ta, ai cũng có lỗi cả. Anh cũng tự nhận mình sai nhiều lắm. Anh đã từ chối rất nhiều tình cảm của mọi người với anh, có lẽ vì trong lòng anh vẫn nặng tình với em quá nên anh không thể tiếp nhận thêm ai cả. :( Và anh lại mong ước rằng anh có thể mang cái cảm giác này suốt đời thì hay biết mấy. Anh sợ lắm, anh sợ khi phải yêu 1 ai khác lắm. Có lẽ anh sẽ không bao giờ kiếm 1 ai khác hơn em cả. Vì với anh em là 1 người hoàn hảo nhất trong lòng anh. Đã là 1 người hoàn hảo rồi thì làm sao có 1 người khác nữa hoàn hảo khác phải không em?
  Bây giờ em được tự do, anh giờ cũng phải quen với việc không còn có em bên cạnh nữa.Em hãy cố gắng lên em nhé! Anh sẽ vẫn theo dõi từng bước chân em đi...
  Anh yêu em, mãi mãi yêu em...


  _________________
  ««๑...๑»»[...ÐộÇ ¯|¯}{âñ ¶—¶ộï....]««๑...๑»»

   Hôm nay: 1/22/2019, 18:57