Diễn đàn teen Gia Lâm ;; sống vì cuộc sống

Diễn đàn teen Gia Lâm ;; sống vì cuộc sống

pool but funny


  Chưa có quyết định được nghỉ 10 ngày Đại lễ như tin đồn hay không ?

  Share
  avatar
  kemyolove
  Admjnj†ra†ørš
  Admjnj†ra†ørš

  Tổng số bài gửi : 23
  Join date : 07/09/2010
  Age : 26
  Đến từ : Làng cam

  Chưa có quyết định được nghỉ 10 ngày Đại lễ như tin đồn hay không ?

  Bài gửi  kemyolove on 9/9/2010, 02:32

  Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc và Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội, Nguyễn Hiệp Thống đã bác bỏ thông tin học sinh và sinh viên các trường trên địa bàn sẽ được nghỉ học 10 ngày dịp Đại lễ.
  Gần đây trên nhiều diền đàn, blog cá nhân xôn xao tin đồn công chức, sinh viên, học sinh sẽ được nghỉ 10 ngày dịp đại lễ 1-10/10. Nhiều bạn trẻ còn lên kế hoạch đi chơi dịp này.

  Trao đổi với phóng viên, Bộ trưởng Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc cho biết, Chính phủ không có chủ trương cho công chức, viên chức nghỉ làm dịp đại lễ 1000 năm.

  Chánh văn phòng UBND Hà Nội Nguyễn Thịnh Thành cho biết, thành phố chưa có đề xuất gì đối với việc cho học sinh, sinh viên trên địa bàn nghỉ học vào dịp đại lễ để tránh ùn tắc giao thông.  Hà Nội trang hoàng đón đại lễ 1000 năm. Ảnh : Quang Ninh

  Bên cạnh đó thầy Nguyễn Hiệp Thống - Chánh văn phòng Sở GD-ĐT Hà Nội cũng bác bỏ thông tin này. Tuy nhiên, thầy cho biết, trong trường hợp UBND thành phố có kế hoạch cho công chức nghỉ ngày nào thì giáo viên, học sinh được nghỉ ngày đó. Nhưng đến nay Sở vẫn chưa nhận được kế hoạch cho nghỉ của UBND thành phố Hà Nội và “không thể là nghỉ tới 10 ngày như tin đồn”.

  "10 ngày đại lễ không phải là dịp để học sinh nghỉ học đi chơi. Các em có thể mừng đại lễ bằng cách học tập tốt hơn, chăm ngoan hơn".

  Theo UBND Hà Nội, Tổng thống Pháp, Nga, Hoàng tử Anh và nhiều vị nguyên thủ dự kiến đến Hà Nội vào dịp đại lễ. Ngoài ra, Hà Nội sẽ đón 62 đoàn khách từ các tỉnh thành. Nhằm tránh ùn tắc, các tuyến quanh hồ Hoàn Kiếm, quảng trường Ba Đình sẽ cấm xe lưu thông vào ngày 1/10 và 10/10. Các phương tiện được phân luồng cách đó khoảng một km.

  Ngày 10/10 năm nay rơi vào chủ nhật.

   Hôm nay: 12/10/2018, 22:35